history
 • 2003

  Bắt đầu được thành lập

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung tiền thân là Công ty TNHH Tiến Trung được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 04 năm 2003, hoạt động chính là khai thác cát, đá, sỏi để cung cấp cho các công trình xây dựng như giao thông đường bộ, xây dựng thủy lợi, các công trình xây dựng trong địa bàn tỉnh Thái Bình.

  Qua quá trình phát triển, Công ty mở rộng kinh doanh thêm các loại nguyên vật liệu xây dựng khác như xi măng, gạch, thép… và đầu tư thêm lĩnh vực vận tải, chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy. Song song với quá trình đa dạng loại hình kinh doanh, Công ty từng bước mở rộng mạng lưới hoạt động sản xuất kinh doanh, từ cung cấp vật liệu trong tỉnh đến ngoài tỉnh

 • 2010

  Cổ phần hóa

  Công ty chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần theo Giấy phép đăng ký kinh doanh thay đổi lần 03 ngày 17/12/2010, vốn điều lệ ban đầu thành lập của Công ty Cổ phần là 15 tỷ đồng. Để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã quyết định tăng vốn điều lệ lên 35 tỷ đồng trong năm 2011. Ngày 2/7/2011, Công ty đã trở thành Công ty đại chúng theo Quyết định số 232/UBCK – QLPH của UBCKNN.

 • 2018

  Thời điểm hiện tại

  Hiện nay, Công ty là một trong những nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, cung ứng dịch vụ kho cảng, vận tải hàng hóa, san lấp mặt bằng và thi công các công trình dân dụng, thủy lợi hàng đầu tại khu vực tỉnh Thái Bình. Với lợi thế vị trí kho bãi, cảng bốc dỡ hàng hóa và sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc thiết bị chuyên chở, cùng với hơn 100 cán bộ lao động giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng với dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Trên cơ sở mô hình tổ chức hiện tại, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung không ngừng củng cố và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

  Tăng cường công tác quản trị điều hành theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin và điều khiển, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, duy trì hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển Công ty lên một tầm cao mới. Trải qua hơn chín năm phấn đấu trưởng thành, trong đó có gần hai năm hoạt động dưới mô hình Công ty Cổ phần, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết trên sở phát huy thế mạnh của Công ty, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững.
  Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Tiến Trung cũng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công san lấp mặt bằng thông qua việc đã và đang thực hiện cung cấp vật liệu cho nhiều công trình dự án như:

  – Dự án làm đường 39B : Từ thị trấn Thanh Lê, Kiến Xương Thái Bình đi Thái Thụy – Thái Bình

  – Dự án Nhà máy gạch men Mikado cụm công nghiệp Đông Lâm : Xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái bình

  – Dự án Nhà máy gạch Tuynel Phong phú: Xã Phong phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

  – Dự án Nhà máy nhiệt điện Mỹ Lộc 2 : Xã Mỹ lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

  – Dự án đường Đồng Châu

  – Dự án Nhà máy may LiCom

 • 2018

  Tương lai

  Tái cấu trúc- mở rộng hoạt động kinh doanh 2018

  Sau 15 năm hoạt động, năm 2018, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Tiến Trung tái cấu trúc thành 4 công ty con:

  TTZ Power
  TTZ Manuafacture
  TTZ Land
  TTZ Finances.

  Đây là hoạt động quan trọng nhằm chuyển đồi từng bước sang những ngành nghề mới có trình độ khoa học kỹ thuật cao, thị trường rộng lớn, ổn định hơn.