Kinh doanh vật liệu xây dựng

là lĩnh vực hoạt động từ khi mới thành lập Công ty TNHH Tiến Trung. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng được vị trí nhất định trong địa bàn tỉnh Thái Bình.

Thời gian hoạt động ban đầu, Công ty mới chỉ cung cấp các sản phẩm đất đá, sỏi cho các công trình nhỏ như xây dựng thủy lợi, các công trình giao thông đường bộ… Đến nay, Công ty đã kinh doanh thêm các loại vật liệu xây dựng khác như xi măng, sắt thép…và mở rộng mạng lưới cung ứng vật liệu xây dựng cho các công trình lớn trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Bình. Công ty cũng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công san lấp mặt bằng thông qua việc đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng nhiều công trình dự án.

Các dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã tham gia

  •  Dự án: Làm đường 39B
  •  Dự án: Nhà máy gạch men Mikado cụm công nghiệp Đông Lâm
  •  Dự án: Nhà máy gạch Tuynel Phong phú
  •  Dự án: Nhà máy nhiệt điện Mỹ Lộc 2

Nhà máy gạch Tuynel

Bên cạnh phát triển kinh doanh vật liệu xây dựng, Công ty từng bước trực tiếp khai thác cát, sỏi tại sông Tiền Hải để bán cho các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy gạch Tuyenl Phong Phú tại Hòa Bình thông qua Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tiến Trung Hòa Bình (TTZ nắm 100% cổ phần ): Nhà máy sản xuất trên diện tích 4,2ha. Vùng nguyên liệu đã được quy hoạch với diện tích trên 6ha có trữ lượng đủ cho nhà máy hoạt động liên tục trong 50 năm.